Quy trình sản xuất phân gà hữu cơ Nhật Bản

Quy trình sản xuất phân gà hữu cơ Nhật Bản

Phân bón hữu cơ Nhật Bản được sản xuất từ phụ phẩm của quá trình chăn nuôi và thu gom từ các trang trại gà. Quá trình lên men và ủ vi sinh được kiểm soát nghiêm ngặt tạo ra dòng phân bón với hàm lượng hữu cơ cao, giàu axit amin, vi sinh vật và các khoáng chất giúp bổ sung thành phần hữu cơ cho đất góp phần nâng cao chất lượng nông sản và góp phần làm nền nông nghiệp hữu cơ thêm bền vững.

Nguyên liệu phân gà 100% được thu gom từ các trang trại và phối trộn với men vi sinh

Nguồn nguyên liệu để sản xuất phân gà hữu cơ là nguồn phân gà nguyên chất 100% của trang trại gà sạch nuôi trên vùng núi không có dân cư sinh sống tại Nhật Bản. Tùy vào từng trang trại, các trang trại gà nuôi lấy trứng nguồn thức ăn được chọn lọc và có tỷ lệ đạm cao hơn thức ăn cho gà nuôi lấy thịt, do vậy tỷ lệ hữu cơ trong phân cũng cao hơn phân của gà thường. Ngoài ra trong thành phần thức ăn cho gà trứng còn được phối trộn thêm một tỉ lệ bột vỏ sò biển giúp cho vỏ trứng gà được cứng hơn. Do vậy thành phần hữu cơ và thành phần canxi trong phân bón từ các trang trại gà trứng thường cao hơn so với các trang trại gà thịt. Đây là nguồn hữu cơ và khoáng chất bổ sung rất tốt cho cây trồng, đặc biệt là cây ăn quả và các loại cây công nghiệp dài ngày.

Nhiệt độ quá trình ủ luôn được kiểm soát chặt chẽ để loại bỏ vi nấm gây bệnh

Trong quá trình ủ men vi sinh, độ ẩm liên tục được điều chỉnh chỉ còn 18 – 20%. Hệ thống máy thổi mát tự động làm khô phân bón thành phẩm mà không làm chết sinh vật có lợi trong sản phẩm.

CÔNG DỤNG:

Phân hữu cơ viên nén có thể sử dụng cho hầu hết các loại cây trồng, cây lương thực – hoa màu, hoa hay Bonsai. Cách dùng cụ thể như sau:

  • Dùng cho cây hoa: Rải phân xung quanh gốc và toàn bộ phần mặt đất. Do đặc tính tan chậm, nên bạn chỉ cần thực hiện 2 – 3 tháng/ lần. Hàm lượng từ 200-500gram tùy từng loại hoa. Dinh dưỡng được hấp thụ qua bộ rễ, giúp cây phát triển nhanh, đâm chồi, nảy lộc và cho hoa chất lượng hơn.
  • Dùng cho Bonsai: Sử dụng phân bón dạng viên được xem là giải pháp hàng đầu cho cây Bonsai – Một loài cây có giá trị cao về cả vật chất cũng như tinh thần. Bạn nên sử dụng liều lượng vừa phải để tránh làm cây bị ngộ độc hay thừa chất. Tùy vào kích thước, độ tuổi sẽ có liều lượng nhất định. Tốt hơn hết, chỉ cần dùng 1 muỗng canh và 1 tháng bón định kỳ 1 lần.
  • Dùng cho cây ăn trái và cây công nghiệp: bón lót từ 2-4kg/gốc, bón thúc 3-5kg/gốc
  • Dùng cho cây lương thực – hoa màu: 25-30kg/ sào 360m2/ vụ

Công ty NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN nhập khẩu và phân phối phân hữu cơ dạng bột, viên được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản. Quý khách hàng có nhu cầu cần hợp tác phân phối, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0813.18.39.79