𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝗹𝗮̀ 𝗴𝗶̀. 𝗧𝗮́𝗰 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 đ𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̣ 𝘁𝗵𝗮̉𝗼 ?

𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝗹𝗮̀ 𝗴𝗶̀. 𝗧𝗮́𝗰 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 đ𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̣ 𝘁𝗵𝗮̉𝗼❓
– Hàm lượng lớn Cordycepin được xem là dưỡng chất quan trọng nhất có trong ĐTHT.
Cordycepin là dược chất được phát hiện vào năm 1957 và đến nay vẫn được xem là một trong những hoạt chất quý hiếm trong y học, các nhà nghiên cứu 𝗺𝗼̛́𝗶 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝗶̀𝗺 𝘁𝗵𝗮̂́𝘆 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 đ𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̣ 𝘁𝗵𝗮̉𝗼.
dong-trung-ha-thao-fansi-nong-nghiep-saigon
dong-trung-ha-thao-fansi-nong-nghiep-saigon
Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến hàm lượng của dược chất này như công nghệ nuôi cấy, điều kiện nuôi cấy, quá trình thu hoạch, quá trình bảo quản,… Sẽ có loại ĐTHT vượt cao hơn hoặc thấp hơn so với tiêu chuẩn.
Đ𝗧𝗛𝗧 𝗙𝗮𝗻𝘀𝗶 với quy trình nuôi cấy khép kín, không qua trung gian, làm chủ công nghệ Gen, nuối cấy, với sự hợp tác cùng với các thầy cô tại Đ𝗛 𝗡𝗼̂𝗻𝗴 𝗟𝗮̂𝗺 đ𝘂̛́𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝗻𝗴𝗮̀𝗻𝗵 nên cho ra đời sản phẩm ĐTHT có hàm lượng dược chất 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝗰𝗮𝗼 > 𝟴𝟬𝟬𝟬𝗺𝗴/𝗸𝗴.
Hiện nay, các sản phẩm ĐTHT có chất lượng thấp được rao bán với mức giá rẻ trên thị trường thường có hàm lượng Cordycepin chỉ đạt thấp. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, dược chất 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝘁𝘂̛̣ đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝗺𝗮̀ 𝗰𝗵𝗶̉ 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘁𝘂̛̀ 𝗻𝗮̂́𝗺 Đ𝗧𝗛𝗧. Vì vậy đây là dưỡng chất vô cùng quý hiếm đối với người dùng. Do đó khi mua ĐTHT, bạn cần chú ý đến chỉ số Cordycepin để mua được sản phẩm bổ dưỡng nhất.
– Cụ thể tác dụng của Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo bao gồm:
𝗖𝗼́ 𝗸𝗵𝗮̉ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗯𝗮̀𝗼 𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛
Trong các nghiên cứu của y học hiện đại, hàm lượng Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo là dược chất quý có khả năng chống lại loại axit ribonucleic. Đây đồng thời là tác nhân vô cùng nguy hiểm gây ra căn bệnh ung thư.
Khi sử dụng Cordycepin với hàm lượng cao, hoạt chất này sẽ tác động mạnh mẽ đến quá trình tổng hợp protein của tế bào khi đưa vào cơ thể. Nó sẽ ngăn chặn tình trạng dính liền các tế bào. Từ đó, ức chế quá trình sản sinh và phát triển nhanh chóng của các tế bào ung thư. Khi sử dụng Cordycepin với hàm lượng thấp cũng có tác dụng ngăn chặn các tế bào không thể phân hóa hay gia tăng kích thước.
Ngoài ra, loại dược chất này còn có khả năng tiêu diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào xuất hiện trong cơ thể. Đồng thời, ngăn ngừa và ức chế sự tổng hợp các axit nucleic của các tế bào u bướu, đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
Theo các nghiên cứu của cả Trung Quốc và Nhật Bản cũng chỉ ra điều tương tự về khả năng khống chế các tế bào ung thư của Cordycepin. Nếu sử dụng dược chất này đều đặn trong vòng 2 tháng, kết hợp hóa trị và xạ trị thì kích thước của khối u cũng sẽ giảm đi đáng kể.
𝗞𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝘃𝗶𝗲̂𝗺, 𝗸𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝗸𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗵𝗲̣̂ 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗱𝗶̣𝗰𝗵
Môi trường sống của chúng ta luôn tồn tại rất nhiều loại vi khuẩn, virus cũng như ký sinh trùng gây bệnh. Ngoài ra là các chất phóng xạ cũng dễ gây tổn hại đến cơ thể của con người. Đây là lúc Cordycepin phát huy vai trò của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ cơ thể con người khỏi tác nhân xấu.
Minh chứng là tác dụng chống viêm, giảm đau, kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch của Cordycepin cũng được ứng dụng nhiều trong y học hiện đại ngày nay. Giúp cho cơ thể người bệnh mới ốm dậy nhanh bình phục, người sau phẫu thuật hay người có sức đề kháng kém được cải thiện hiệu quả về sức khỏe.
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được công dụng cải thiện sức khỏe con người của hoạt chất này. Điều này cũng có thể hiểu, sử dụng ĐTHT trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng cường sức đề kháng hiệu quả.
𝗛𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗺𝗮́𝘂 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴
Các bác sĩ khuyên những ai mắc bệnh máu trắng hãy tận dụng bổ sung ĐTHT cho cơ thể. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Cordycepin – một trong những thành phần chính của ĐTHT có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị ung thư máu. Cụ thể, hoạt chất này sẽ ngăn cản sự di căn và lan truyền của các tế bào ung thư máu. Bao gồm cả loại âm tính lẫn dương tính. Đây là thông tin vô cùng tuyệt vời, bởi nó có thể kéo dài sự sống của những bệnh nhân mắc bệnh máu trắng.
𝗛𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗾𝘂𝗮𝗻 đ𝗲̂́𝗻 𝗴𝗮𝗻 – 𝘁𝗵𝗮̣̂𝗻 – 𝗽𝗵𝗼̂̉𝗶
Cordycepin còn có tác dụng ngăn các gen T2D phát triển, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Ngoài ra, theo nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn, hàm lượng lớn Cordycepin trong ĐTHT còn có công dụng tăng cường chức năng gan. Đồng thời hỗ trợ chữa trị các căn bệnh khác về gan như viêm gan B, viêm gan C hay ung thư gan.
Cordycepin là hoạt chất có công dụng mạnh mẽ trong quá trình tiêu diệt, khống chế và phục hồi các tế bào phế nang phổi (alveolar cell) đã bị tổn thương. Bên cạnh đó, hoạt chất này còn có khả năng tác động trực tiếp lên tuyến thượng thận, bảo vệ các chức năng của thận hoạt động tốt.
Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho các thắc mắc Cordycepin là gì và tác dụng của dược chất này. Là thành phần quan trọng quyết định đến tác dụng của đông trùng hạ thảo, vì vậy, khi mua trùng thảo, hãy lưu ý đến chỉ số Cordycepin có trong thành phẩm để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình ❤️
Nguồn: 𝗙𝗮𝗻𝘀𝗶 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽
#nongnghiepsaigon, #dongtrunghathao #muadongtrunghathaoodau #boibosuckhoe #tangdekhang #dongtrunghathaotuoi #odaubandongtrunghathao #dongtrunghathaosaykho #cachdungdongtrunghathao #dongtrunghathaocototkhong #dongtrunghathaochuabenhgi #congdungcuadongtrunghathao #tangcuongsinhly #chonglaohoa #dongtrunghathaofansi #dongtrunghathaosaythanghoa #dongtrunghathaoloaitotnhat #daihocnonglam
——————————————
Nông Nghiệp Sài Gòn – Hệ thống phân phối sản phẩm Nông Nghiệp hàng đầu Việt Nam
Website: https://nongnghiepsaigon.vn/
Hotline: 08.13.18.39.79