Cách ngâm Đông trùng hạ thảo với mật ong Saffron, táo đỏ, kỷ tử

Đông trùng hạ thảo có thể được dùng để hãm trà dùng hằng ngày, chế biến món ăn: nấu cháo, hầm gà, chưng yến… ngâm rượu. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn được kết hợp rất tốt với Saffron, mật ong, táo đỏ, kỷ tử. Nông Nghiệp Sài Gòn hướng dẫn các bạn ngâm chuẩn tỷ lệ:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

50gr Đông trùng hạ thảo Fansi

5gr Saffron Tây Á

30gr Táo đỏ cắt lắt

20gr Kỷ tử

1 lít mật ong bạc hà

Các bước tiến hành:

Bước 1: Xay nhuyễn Saffron

Bước 2: Chuẩn bị hủ ngâm và cho táo đỏ, kỷ tử, Đông trùng hạ thảo, Saffron xay nhuyễn vào hủ

Bước 3: Cho mật ong bạc hà vào hủ

Bước 4: Đảo đều hỗn hợp

Bước 5: Ngâm hỗ hợp 2 tuần, mỗi ngày dùng muỗng gỗ đảo đều, tránh ánh nắng trực tiếp

Bước 6: Sử dụng với nước ấm 60-70 độ C

#nongnghiepsaigon, #dongtrunghathao #muadongtrunghathaoodau #boibosuckhoe #tangdekhang #dongtrunghathaotuoi
#odaubandongtrunghathao #dongtrunghathaosaykho #cachdungdongtrunghathao #dongtrunghathaocototkhong
#dongtrunghathaochuabenhgi #congdungcuadongtrunghathao #tangcuongsinhly #chonglaohoa #dongtrunghathaofansi
#dongtrunghathaosaythanghoa #dongtrunghathaoloaitotnhat #daihocnonglam
——————————————
Nông Nghiệp Sài Gòn – Hệ thống phân phối sản phẩm Nông Nghiệp hàng đầu Việt Nam
Website: https://nongnghiepsaigon.vn/
Hotline: 08.13.18.39.79