Những sai lầm phổ biến khi mua Đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo được đánh giá là có tác dụng vượt trội hơn so với cả “tứ đại danh dược”. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp bỏ ra số tiền lớn nhưng không mua được Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng vượt trội. Đa số người mua Đông Trùng Hạ Thảo còn mắc phải những sai lầm phổ biến như:
1. Chỉ dùng mắt thường để phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo
Đối với những quan điểm lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo thông thường, sẽ quan sát qua các đặc điểm hình thái của trùng thảo như: Màu sắc, kích thước, hình dạng, mùi vị, trọng lượng… các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo đã chỉ ra rằng, những tiêu chí bên trên chưa đủ để đánh giá Đông Trùng Hạ Thảo thật giả, vì thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi.
Vì thế, muốn xác định nấm dược liệu trùng thảo là thật hay giả thì vần cần đến những căn cứ khoa học cụ thể. Người tiêu dùng nên chọn mua những loại trùng thảo có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc. ĐTHT Fansi có ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, công ty phân phối và nơi sản xuất, kèm giấy chứng kiểm định chất lượng kèm theo sản phẩm
2. Chưa thật sự quan tâm đến thành phần dưỡng chất có trong trùng thảo
Sai lầm tiếp theo mà người mua Đông Trùng Hạ Thảo thường hay mắc phải đó là không để ý nghiên cứu thành phần dưỡng chất bên trong sản phẩm. Khi mua Đông Trùng Hạ Thảo, chỉ cần nghe đơn vị cung cấp quảng cáo về chất lượng, công dụng và nhìn thấy sản phẩm là người tiêu dùng đã tin tưởng đến 90% đó là hàng thật.
Tuy nhiên, khi bạn còn chưa nhìn thấy giấy tờ chứng nhận và kiểm định về hàm lượng chất bên trong trùng thảo. Thì mọi quyết định mua sản phẩm đều có thể dẫn đến sai lầm. Nếu bạn muốn chắc chắn thành phần dược chất bên trong giấy chứng nhận là đúng, bạn nên tìm hiểu trước thông tin chính xác về hàm lượng chất trong Đông Trùng Hạ Thảo. Chỉ tiêu cordycepin trong nấm ĐTHT Fansi đạt chỉ số >7000mg/kg, cam kết luôn đạt loại 1, tốt nhất.
dong-trung-ha-thao-fansi
Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm
3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thiếu uy tín
Người tiêu dùng thường mắc phải sai lầm cuối cùng đó là không tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp. dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm kém chất lượng với giá “trên trời” hoặc sản phẩm trộn kém chất lượng giá thành rẻ bèo. Đặc biệt là khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì vì sử dụng nhầm Đông Trùng Hạ Thảo giả thì đơn vị cũng không chịu trách nhiệm, thậm chí là không tìm thấy địa chỉ của họ để yêu cầu bồi thường. ĐTHT Fansi đầy đủ hộp bảo quản và thông tin đơn vị phân phối, sản xuất. Khách hàng yên tâm sử dụng và kinh doanh.
❌Các link bài viết trên web, youtube cần có khi tư vấn KH:
1. Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Fansi, thầy Lê Phước Thọ: https://nongnghiepsaigon.vn/https-nongnghiepsaigon-vn…/
2. Bài viết so sánh ĐTHT tự nhiên và nuôi cấy: https://nongnghiepsaigon.vn/so-sanh-dong-trung-ha-thao…/
3. Những điều cần biết về ĐTHT Fansi: https://nongnghiepsaigon.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-nam…/